Loading..

[Soul Gauge] ทำการล้างข้อมูลแอปแล้วพอล็อคอินเข้ามาตัวละครยังอยู่ ทำอย่างไรดี ? 1 1

อัพเดตล่าสุดเมื่อ Oct 01, 2018 05:04 in Soul Gauge
เขียนโดยGOD_Kryptonite

ตัวเกมได้ทำการบันทึกข้อมูลกับเข้ากับไอดี ดังนั้นถึงจะทำการล้างข้อมูลในแอปแล้วก็ยังมีข้อมูลตัวละครอยู่ในไอดีเหมือนเดิม

** เวลานี้ขึ้นกับ America/New_York timezone